Bellerbys College là trường Cao đẳng quốc tế hàng đầu tại vương quốc Anh. Học sinh có thể lựa chọn đăng ký học tại 1 trong các thành phố lớn tại Anh như: London, Oxford, Cambridge và Brighton.

Hơn nửa thế kỷ qua, với chất lượng đào tạo toàn diện trong các chương trình học, Bellerbys College đã thành công trong việc giúp đỡ, trang bị cho sinh viên quốc tế từ 14 tuổi trở lên hoàn toàn tự tin để thành công ở môi trường đại học tại Anh Quốc.

Để tự tin học cùng sinh viên Anh Quốc ở môi trường đại học, bạn  cần có được sự trang bị vô cùng kỹ càng . Vì vậy, Bellerbys College với nhiều chương trình học mang tính hỗ trợ sinh viên quốc tế một cách toàn diện nhất, truyển tải tất cả những gì bạn cần để thành công tại các đại học uy tín Vương Quốc Anh.

Đối với khóa học A level, theo thống kê của trường, trong năm 2011, Bellerbys có gần 80% học sinh học A level được nhận vào 50 trường hàng đầu tại Anh như đại học Oxford, đại học Cambridge, đại học Newcastle, LSE…

du học cao đẳng bellerbys college anh quốc

Lý do học A level tại Bellerbys College ?

– Đa dạng ngành học

– Học kết hợp thực hành

– Chất lượng đào tạo bậc nhất UK và thế giới

– Dịch vụ sinh viên tốt nhât

– Học bổng lên tới 70% học phí cho ngành Kỹ thuật & Y (thông qua việc làm Test)

Khóa học A level tại Bellerbys College:

– Chuyên ngành Kinh doanh

– Chuyên ngành Nghệ thuật & Thiết kế

– Chuyên ngành Y

– Chuyên ngành Luật

– Chuyên ngành khoa học & Kỹ thuật

Để cung cấp đầy đủ hơn thông tin về chương trình đào tạo và học bổng của Bellerbys College, Blue Ocean Education phối hợp cùng trường Cao đẳng Bellerbys tổ chức buổi Tọa đàm du học Anh – Khóa học A level để cung cấp thông tin, giới thiệu, tư vấn và định hướng cho các bạn học sinh đang quan tâm du học Anh cơ hội xin học bổng các ngành tại các trường hàng đầu tại Anh.  Thông tin chi tiết xin gửi về công ty tư vấn du học Blue Ocean.