Du học Anh cùng trường Cao Đẳng Central Bedfordshire – Các bạn du học sinh sẽ có một môi trường phù hợp để phát huy khả năng, năng lực nhằm hướng tới nghề nghiệp trong tương lai bằng con đường ngắn nhất. Trường được thành lập năm 1961, tọa lạc tại thành phố lịch sử Dunstable, phía nam nước Anh và được biết đến với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn theo hệ thống giáo dục Anh.

Sinh viên tại Central Bedfordshire được rèn luyện học tập, kỹ năng cũng như tinh thần trách nhiệm đối với bản thân mình trong mọi hoạt động. Các bạn chính là những người trưởng thành và độc lập để thích ứng cao với môi trường làm việc sau này. Nhờ tính thực tiễn này mà rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Central Bedfordshire đã làm việc thuần thục như đã có dày dặn kinh nghiệm.
LỢI THẾ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG ANH CENTRAL BEDFORDSHIRE
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao, sinh viên của Central Bedfordshire được quan tâm và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến học tập cũng như cuộc sống. Tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ sinh viên thực sự cần thiết đối với các học sinh quốc tế, do những rào cản họ có thể gặp phải khi đi du học như ngôn ngữ, văn hóa.
Ngoài ra, Cao đẳng Central Bedfordshire còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động từ thiện nhằm rèn luyện tính trách nhiệm của các sinh viên với xã hội, cộng đồng và giúp họ phát triển các kỹ năng mềm – những yếu tố rất quan trọng khi sinh viên tốt nghiệp và đi làm.CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Cao đẳng Central Bedfordshire cung cấp các khóa học và chuyên ngành du học đa dạng, phù hợp với mong muốn nghề nghiệp trong tương lai của các sinh viên khác nhau.
Các chương trình học của trường bao gồm: Tiếng Anh, A-Level, GCSE, cao đẳng, khóa học nghề: Nghệ thuật, thiết kế truyền thông, diễn viên, chăm sóc trẻ con, máy tính, công nghệ thông tin và giáo viên. Bên cạnh đó trường cung cấp các khóa dự bị quốc tế khoa Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, được trường đại học Northampton cấp chứng chỉ.

HỌC PHÍ VÀ KỲ NHẬP HỌC
Học phí khóa học “Preparation for IELTS”: 7.200 GBP/khóa
Học phí cho các khóa học Further Education Courses: 7.000 GBP/năm
Kỳ nhập học chính: Tháng 9

Hãy liên hệ ngay với Blue Ocean – tổ chức giáo dục chuyên tư vấn về lĩnh vực du học để bạn được tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đạo tạo chi phí cũng như chính sách hỗ trợ dành cho các bạn du học sinh quốc tế. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho các bạn nhiều Kinh nghiệm du học Anh để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771