Blue Ocean Education xin giới thiệu tới các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới các chương trình du học Anh và săn học bổng du học anh 2015 hỗ trợ một phần nào kinh phí cho chương trình du học.

Blue Ocean hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Anh thông báo các chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn trong tháng 09/2015, dành cho các bạn học sinh, sinh viên nhập học niên khóa 2015/2016:

học bổng du học anh  2015
Du học anh quốc 2015

1.HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ INTO:

Học bổng 10% – 100% (trị giá từ £1.500 đến £15.000) đến từ tập đoàn giáo dục quốc tế INTO – một trong những tập đoàn Giáo dục cung cấp chương trình đào tạo dự bị đại học, A level và liên thông đại học và sau đại học chất lượng hàng đầu Anh Quốc – mở rộng con đường thành công và vững chắc cho du học sinh mong muốn học tập tại những trường đại học TOP 20 Anh Quốc như Đại học Exeter, Newcastle, City University London, Đại học Manchester, Queen’s University, Belfast, East Anglia ….

Đặc biệt đại diện trường INTO Newcastle sẽ cùng với Blue Ocean tổ chức Tọa đàm giới thiệu, giải đáp thắc mắc và nhận hồ sơ xét duyệt học bổng (lên tới 100% kháo dự bị) vào thứ 6 ngày 12/06/2015, từ 9h30 – 10h30,  tại văn phòng công ty Blue Ocean, 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Các bạn học sinh quan tâm tới chương trình hãy đăng ký tham dự chương trình tại đây để nắm bắt những cơ hội học bổng giá trị.

2. HỌC BỔNG 100% TRƯỜNG QUẢN TRỊ GREENWICH:

Học bổng 100% khóa Cử nhân và Thạc sỹ của trường Greenwich School of Management (GSM London). GSM là trường đại học tư thục có chất lượng giảng dạy uy tín với hơn 20.000 sinh viên theo học và đào tạo đa dạng các ngành nghề gồm: Quản lý kinh doanh, Tài chính-kế toán, Luật, Dầu khí…Đặc biệt trường nằm ngay tại thành phố London với 2 khu học xá là Greenwich và Greenford.

3. HỌC BỔNG £1.000 – 3.000 BẬC CỬ NHÂN VÀ THẠC SỸ ĐẠI HỌC BATH SPA:

Trường đại học công lập Bath Spa nằm ngay tại thành phố du lịch Bath xinh đẹp, được đánh giá cao trong việc giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế và Quản lý, Nghệ thuật, Truyền thông và Giáo dục.

Với chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý, và nhiều cơ hội làm thêm tại một thành phố du lịch, chương trình học bổng trị giá £1.000 – 3000 đại học Bath Spa nhằm hỗ trợ tối đa cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại Anh Quốc và đam mê tìm hiểu các ngành nghề liên quan đến Kinh Tế, Quản lý, Nghệ thuật, Truyền thông hay Giáo dục.

4. HỌC BỔNG 20%-70% KHÓA DỰ BỊ TẠI BELLERBY COLLEGE:

Bellerby College là trường cao đẳng chuyên cung cấp các khóa học GCSE, A Level, Foundation và Tiếng Anh học thuật. Học sinh tốt nghiệp Bellerby College có cơ hội xin học tại các trường đại học hàng đầu Anh Quốc như: Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Newcastle, Đại học Bath, London School of Economics…

Trường hiện có Chương trình học bổng trị giá 20%-70% học phí dành cho sinh viên quốc tế chuyên ngành Y Khoa và Kỹ Thuật.

5. HỌC BỔNG 10% NAVITAS UK:

Tập đoàn giáo dục Navitas là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các chương trình chuyển tiếp vào đại học và sau đại học: Dự bị đại học, Năm nhất đại học, Dự bị thạc sỹ. Sinh viên của Navitas sẽ được học tập tại các khu học xá được đặt trong khuôn viên các trường đại học nhằm giúp sinh viên thích nghi nhanh hơn với nền giáo dục mới; sĩ số lớp học ít (20-25 sinh viên) giúp sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ đội ngũ giảng viên của trường.

Navitas UK được coi là chiếc cầu nối vững chắc giúp sinh viên chuyển tiếp và học tập thành công tại các trường đại học Anh Quốc. Cơ hội học bổng $5.300 cho Sinh viên quốc tế khi đăng ký học tập cùng Navitas tại đại học Anglia Ruskin University (ARU) chương trình Fast Track (Cử nhân 2 năm) chuyên ngành Cử nhân kinh doanh và học bổng 10% học phí (đồng áp dụng cho Anh/ Chị em cùng một gia đình đăng ký học các chương trình của Navitas.).

6. HỌC BỔNG 10%-50% KAPLAN UK:

Là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu Anh Quốc, Kaplan UK chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học, đại học năm nhất, dự bị thạc sỹ các chuyên ngành cho sinh viên quốc tế. Khóa học đào tạo các kiến thức chuyên ngành và tiếng Anh học thuật để học sinh có thể học tập tốt khi chuyển tiếp học tại các trường đại học tại Quốc.

Chương trình dự bị đại học, đại học năm nhất và dự bị thạc sỹ sẽ đảm bảo cho sinh viên đạt được những thành công trong các chương trình đại học. Hiện KIC có các suất học bổng từ 10%-50% dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

7. HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ ĐẠI HỌC LINCOLN

Đại học Lincoln là một trong 10 trường đại học hiện đại và đổi mới nhất Anh Quốc, với hơn 400 ngành học đa dạng và nhiều ngành học nằm trong top 20% của Anh như Báo chí, Tâm lý, Kịch…Lincoln là một trong những trường đại học được sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc sinh viên.

Để hỗ trợ sinh viên quốc tế đăng ký học tại đại học Lincoln tháng 9/2015, trường cấp một số học bổng như sau:

* Học bổng 50% học phí Khóa thạc sỹ Tài chính – dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

* Học bổng Global Graduate – trị giá 2,000 bảng Anh – dành cho sinh viên có thư mời học của Trường Đại học Lincoln.

Với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên quan tâm tới các chương trình học bổng du học anh 2015 của nhiều trường đại học cao đẳng danh tiếng tại Anh. Blue Ocean hân hạnh là người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện hóa giấc mơ du học anh.