Du Học Anh 2016 – 10 Trường Có Mức Lương Khủng là danh sách mà Blue Ocean liệt kê cho bạn thấy chất lượng học tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với mức lương khủng của các bạn sinh viên đã được đánh giá, kiểm định và công nhận.

1. Trường kinh doanh London: Sinh viên đạt mức lương £69,000

Trường được thành lập vào năm 1964 và trực thuộc Đại học Luân Đôn. Các nhà quản lý cũng theo học chương trình MBA quản lý hàng năm tại trường. Hiện trường có khoảng trên 1.400 sinh viên tốt ghiệp hàng năm.

Đại học Oxford có mức lương khủng sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Anh 2016
Đại học Oxford có mức lương khủng sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Anh 2016

2. Đại học Oxford: Sinh viên đạt mức lương £54,000 sau tốt nghiệp

Đại học Oxford hẳn không còn xa lạ gì đối với các bạn sinh viên. Đây là trường nổi tiếng lâu đời được nhìn nhận như một viện đào tạo độc đáo và mang tính lịch sử nổi bật. Trường có các hoạt động giảng dạy được ghi nhận đã xuất hiện vào khoảng năm 1096 và phát triển nhanh chóng từ năm 1167. Cho tới nay, trường không ngừng vươn lên, trở thành ngôi trường mơ ước của sinh viên toàn thế giới.

3. Trường Đại học Kinh doanh Warwick: Với mức lương sinh viên đạt được £53,000

Trường nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghiên cứu

  • Xếp nhóm 10 trường đầu thuộc bảng xếp hạng các trường đại học tại Anh.
  • Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200.
  • Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhỉ xứ sở sương mù.
Đại học Cambridge khi Du học Anh - Sinh viên có mức lương khủng sau tốt nghiệp
Đại học Cambridge khi Du học Anh – Sinh viên có mức lương khủng sau tốt nghiệp

4.  Đại học Cambridge: Mức lương sinh viên đạt được khi đi làm £52,500

Đại học Cambridge là ngôi trường có 17.000 sinh viên trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế. Trường luôn chú trọng vào toán học. Sinh viên phải tham dự một kỳ thi để lấy bằng Nghệ thuật, bằng đầu tiên tại Cambridge.

Trường được thành lập vào năm 1209, nằm ở Cambridge, nước Anh và hiện có 31 trường cao đẳng, trong đó có 3 trường chỉ dành cho nữ sinh. Có 6 trường trực thuộc: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học sinh, Y học lâm sàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học vật lý và Công nghệ. Mỗi trường lại phụ trách một nhóm các khoa khác nhau.

5. Trường kinh doanh Cass: Mức lương £50,500

Cass là trường kinh doanh ở khu vực châu Âu có tới 500 công ty lớn và có tiếng ngay gần trường. Cass cung cấp các khóa học thạc sĩ có tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực tài chính, quản lý, phân tích định lượng, bất động sản, marketing, dây chuyền cung ứng, tính toán bảo hiểm, bảo hiểm chuyên chở hàng hải.

Hàng năm, Cass tiếp nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia vào các chương trình học của trường tại London. Cass Business School có vị trí gần ngân hàng London và các văn phòng trụ sở của một số tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

Hãy liên hệ ngay với Blue Ocean Education để bạn nhận được cơ hội học tập tốt nhất và việc làm mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn, tư vấn mọi thủ tục du học Anh nhanh chóng và thuận lợi nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn