Du học Anh 2016 – Blue Ocean đưa ra Hệ thống các trường Đại học có chương trình học bổng vô cùng giá trị nhằm tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có cơ hội được học tập tại Vương quốc Anh.

1. INTO UK – Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng với chất lượng hàng đầu Anh Quốc
Mục tiêu: Mở ra con đường thành công và vững chắc cho du học sinh mong muốn học tập ở những trường đại học tại Anh thuộc TOP 20 Anh Quốc như Đại học Exeter, Newcastle, City University London, Đại học Manchester, Queen’s University, Belfast, East Anglia.
Chương trình đào tạo A level, dự bị đại học, liên thông đại học hoặc sau đại học
2. Trường đại học Middlesex
Đại học Middlesex được xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy và hiện đứng trong TOP 20 trường công lập hàng đầu của Anh Quốc thep bảng phân loại của tạp chí Guardian ngày 25 tháng 5 năm 2004.
Đại học Middlesex cung cấp khoảng 100 ngành học khác nhau với 5 trường trực thuộc và nhiều khu học xá. Các chuyên ngành du học Anh chính mà sinh viên quốc tế thường theo học tại Middlesex: Sư phạm, Khoa học và Công nghệ, Tin học và Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Luật, Ngôn ngữ, Văn hoá và Truyền thông, Các môn khoa học tự nhiên,  Y tá, Kinh doanh, Nghệ thuật và Thiết kế.

du-hoc-anh-01

3. Greenwich School of Management
Trường nằm ngay tại thành phố London với 2 khu học xá là Greenwich và Greenford. Sau khi tốt nghiêp chương trình đăng ký, sinh viên sẽ nhận bằng của trường đại học Plymouth. GSM là trường đại học tư thục có chất lượng giảng dạy uy tín với hơn 20.000 sinh viên theo học và đào tạo đa dạng các ngành nghề gồm: Quản lý kinh doanh, Tài chính-kế toán, Luật, Dầu khí.
4. Trường cao đẳng Sussex Downs
Trường cao đẳng Sussex Downs có 3 khu học xá ở hai thành phố Eastbourne và Lewes ở phía Đông Nam nước Anh. Một địa điểm hoàn hảo ở trung tâm của miền quê Sussex xinh đẹp bao quanh với những ngon đồi xanh đẹp như tranh và bãi biến. Từ Eastbourne và Sussex  bạn có thể dễ dàng đi đến các thành phố chính như London, Brighton.. trong khi cho phép bạn học tập trong một môi trường an toàn và thanh bình. Bờ biến phía Nam là nơi có khí hậu đẹp nhất nước Anh.
Trường cao đẳng có 5000 sinh viên chính quy trong đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Trường công lập được hội đồng Anh đánh giá cao về cơ sở vật chất, nguồn lực, thiết kế chương trình giảng dạy, theo dõi quá trình học tập của sinh viên và quản lý hành chính.
5. Kaplan International College (KIC)
Kaplan International College tự hào về chất lượng giáo dục đã được kiểm định và đánh giá cao bởi các tổ chức uy tín như British Council của Anh, ACCET của Mỹ, NEAS của Úc, NZQA của Newzealand, ACELS của Ireland và CAPLS của Canada.
Kaplan UK là thành viên của tập đoàn giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Kaplan International College (KIC) có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình tiếng Anh và các chương trình Dự bị nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cả về tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành cho du học sinh có mong muốn học tập tại các trường đại học tại Anh.
6. Trường đại học Lincoln
Trường đại học được sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc sinh viên. Trường Đại học Lincoln là một trong 10 trường đại học hiện đại và đổi mới nhất Anh Quốc, với hơn 400 ngành học đa dạng và nhiều ngành học nằm trong top 20% của Anh như Marketing, Truyền thông, Báo chí, Khách sạn du lich, Tâm lý, Kịch.
Blue Ocean luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ với các bạn du học sinh chinh phục các mục tiêu du học và học bổng . Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học học bổng và gói hỗ trợ du học, Quý vị có thể liên hệ thông qua:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn