Du học Anh cùng trường Cao đẳng Wakefield – Bạn được học tập tại ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo các chương trình học phổ thông và cao đẳng uy tín – chất lượng. Hiện trường có 10.000 sinh viên phi chính quy và 3.000 sinh viên chính quy. Trường liên kết chặt chẽ với các trường đại học Anh nổi tiếng trong khu vực như: ĐH Bradford, Leeds Metropolitan tạo cho các bạn du học sinh cơ hội học tập cao hơn.

Trường tọa lạc tại thành phố Wakefield, một trong những thành phố thân thiện và thú vị nhất ở miền Bắc nước Anh. Thành phố Wakefield có lịch sử lâu đời, là trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí. Wakefield rất gần hai thành phố lớn là Manchester và Leeds, chỉ mất 2 giờ đi bằng tàu hỏa từ Wakefield đến London.

học bổng du học anh chương trình A level cùng cao đẳng wakefield

LÝ DO CHỌN LỰA KHÓA HỌC A LEVEL TẠI WAKEFIELD

– Cao đẳng Wakefield tự hào mang lại cho học sinh môi trường học tập có hệ thống giáo dục Anh chất lượng cao với tỷ lệ đỗ A Level đạt trên 95% (2014), trong đó có nhiểu môn học đạt tỷ lệ đỗ 100% trong nhiều năm liền như Art & Design, English Language, English Literature, Film Studies, History, Information & Communication Technology, Media Studies… Hoàn thành khóa học A Level với kết quả tốt chính là chiếc cầu nối vững chắc giúp các bạn học sinh xin học vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

– Khóa học A Level tại Wakefield có nhiều lựa chọn cho sinh viên với 28 môn học, phù hợp với các mục đích học tập và nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai của mỗi học sinh. Tỉ lệ tốt nghiệp của sinh viên khoá A-level là hơn 97%, cao hơn mức trung bình quốc gia & trong đó 1/3 là nằm trong top A hoặc B.

– Môi trường học tập thân thiện với hơn 1.5000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tạo điều kiện cho học sinh kết bạn và khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau.

– Trang thiết bị học tập hiện đại với hệ thống thư viện hiện đại, phòng máy tính, phòng thực hành…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CAO ĐẲNG WAKEFIELD
– Các khóa học tiếng Anh
– A-Level và Advanced Diploma
– Dự bị đại học
– Đào tạo nâng cao

HỌC PHÍ

Khóa học Học phí Điều kiện đầu vào
Tiếng Anh 5,750 bảng Anh/năm
A-level và Advanced Diploma 6,950 bảng Anh/năm Học sinh trên 16 tuổi, Ielts > 5.0
Dự bị Đại học 7,200 bảng Anh/năm Học sinh trên 17 tuổi, Ielts >5.5
Khóa Đào tạo nâng cao 7,950 bảng Anh/năm

Nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Cán bộ Phúc lợi và hỗ trợ sinh viên Quốc tế của trường sẽ giúp sinh viên quốc tế tìm nhà thuê tại Wakefield. Lời khuyên với sinh viên quốc tế là dành ít nhất ba tháng sống cùng với một gia đình bản xứ. Tất cả các gia đình bản xứ đều chỉ cách trường 15 phút đi xe bus. Chi phí bao gồm cả tiền ăn là từ 115 bảng/ tuần.

Mỗi sinh viên trong trường sẽ có một giáo viên phụ trách riêng luôn theo dõi sự tiến bộ của sinh viên, hỗ trợ và gợi ý những nguồn hỗ trợ và tư vấn khác. Những giờ học theo nhóm nhỏ sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng học tập và những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng cần.

Hệ thống Tiêu chuẩn Ma trận là một hệ thống tiêu chuẩn độc đáo dành cho các tổ chức đánh giá và đo lường những dịch vụ hỗ trợ và tư vấn với mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ từng cá nhân sinh viên lựa chọn nghề nghiệp. Wakefield tự hào đạt và giữ được Tiêu chuẩn Ma trận đối với các dịch vụ thông tin, tư vấn và hướng dẫn cung cấp bởi các phòng Dịch vụ Sinh viên, Thư viện và Thông tin Khóa học. Học sinh có thể làm thêm tối đa 10 giờ/tuần.

Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam: Học bổng du học Anh từ 20% – 50% học phí cho tất cả các khóa học.

Hãy liên hệ ngay với Blue Ocean – tổ chức giáo dục chuyên tư vấn về lĩnh vực du học để bạn được tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đạo tạo chi phí cũng như chính sách hỗ trợ dành cho các bạn du học sinh quốc tế. Chúng tôi hân hạnh là địa chỉ tin cậy của bạn.

Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771