Du học Anh trong năm 2016 đang là điểm nóng. Đến với Vương quốc Anh bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, phát triển khả năng tiếng Anh nhanh chóng, chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới với chất lượng quốc tế trong mọi bậc học. Ở Vương quốc Anh có rất nhiều trường đại học cho các bạn lựa chọn. Những điều đó đã khiến Du học Anh trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Bạn có biết nét đặc trưng của Anh Quốc là “Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế mà còn là sinh viên Việt Nam. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc đi du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm.

du-hoc-anh

 

                                                   Sinh viên Việt Nam Du học Anh

Cựu Thủ tướng Anh TONY BLAIR đã từng nói: “Trong một thế giới mà việc học là một quá trình lâu dài, thì nền giáo dục Vương Quốc Anh là chiếc vé hạng nhất cho cuộc sống của bạn sau này.” . Chính vì thế, tất cả các cơ sở giáo dục của Vương quốc Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của Chính phủ về chất lượng, công tác quản lý sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên. Vương quốc Anh luôn đi đầu trong việc đưa ra những tiêu chuẩn và biện pháp đảm bảo chất lượng giáo dục. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về những kết quả đánh giá chất lượng giáo dục. Sinh viên quốc tế theo học tại Anh Quốc sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục và đào tạo năng động, sáng tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

 

Các trường cấp 3 PTTH, cao đẳng và đại học tại Vương Quốc Anh cung cấp một môi trường giáo dục và đào tạo năng động, sáng tạo nơi bạn có mọi điều kiện để phát triển tối đa năng lực của mình. Sinh viên quốc tế sẽ được trang bị kỹ năng cho cuộc sống hiện đại để gặt hái được nhiều thành công trong môi trường nhiều cạnh tranh hiện nay. Nền giáo dục của vương quốc Anh mang đến cho sinh viên quốc tế rất nhiều sự chọn lựa trong việc chọn chuyên ngành học cho phù hợp. Đặc biệt, nếu du học thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý và sau khi ra trường, du học sinh có thể ở lại Anh sinh sống và làm việc trong thời gian 1 năm. Đồng thời với tất cả du học sinh quốc tế nếu thời gian trên 6 tháng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia.

Hiện nay, Anh Quốc có 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, 500 trường cao đẳng, và hơn 600 trường PTTH nội trú. Anh Quốc có một nền văn hoá đa dạng và cởi mở với một môi trường sống thân thiện đầy tính nhân văn. Với hơn 800,000 sinh viên quốc tế đang được hưởng những lợi thế không chỉ của một nền giáo dục tiên tiến mà cả những kinh nghiệm phong phú về cuộc sống và văn hoá ở vương Quốc Anh.

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Các khóa học thạc sĩ ở Anh Quốc thường kéo dài một năm, ngắn hơn so với nhiều nước khác. Điều này có nghĩa rằng các văn bằng thạc sĩ là thách thức và chuyên sâu, nhưng các trường đại học Vương quốc Anh cung cấp một môi trường kích thích và hỗ trợ cho sinh viên phát triển mạnh các kỹ năng mềm bên cạnh các kỹ năng học tập. Các phương pháp dạy và học cho phép học sinh dễ theo đuổi lợi ích riêng của họ bằng cách cho học sinh có quyền tự chủ để lựa chọn các module cụ thể.

du-hoc-anh-quoc

                                             khóa học thạc sĩ Vương quốc Anh

Tại Vương quốc Anh giáo dục được đặt lên hàng đầu. Bằng cấp do Anh Quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các sinh viên không thuộc khối Châu Âu thường tận dụng cơ hội học tập tại Anh Quốc để tận mắt chứng kiến khối thương mại khổng lồ này hoạt động ra sao. Rất nhiều trường tại Anh đã triển khai những chương trình giảng dạy trao đổi với các trường ở châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập một năm tại các nước châu Âu khác.

Các trường đại học Anh hay các trường cao đẳng Anh thường khai giảng chính thức vào tháng 9 hàng năm và có các kỳ bổ sung vào tháng 1. Ngoài ra đối với các trường tư thục, thời gian nhập học sẽ được linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được du học tại Anh.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, Blue Ocean là công ty tư vấn du học Anh hàng đầu tại Việt Nam đã giúp các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa được ước mơ du học Anh Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ với Blue Ocean qua: