Lại một mùa hè nữa sắp đến, bạn có rất nhiều mục tiêu và kế hoạch dài hạn cho việc học tập, để chuẩn bị cho năm học mới các bạn hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời và tạo hứng khởi để bắt đầu năm học với năng lượng cao nhất. Chương trình du học hè của Blue Ocean mang đến cho các em những hành trình thú vị tới các địa danh nổi tiếng, Các bạn có thể thỏa thích giao lưu kết bạn với nhiều du học sinh ở các quốc gia khác.

Các Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã có kế hoạch gì cho mùa hè 2016 chưa? Hãy đăng ký tham gia chương trình du học hè Anh Quốc 2016 ngay để khám phá Anh Quốc. Khám phá thông tin cùng chương trình trải nghiệm du học hè Anh Quốc.

Chương trình “Du học hè Anh Quốc 2016 trải nghiệm ngay”chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn!

du học sinh du học hè anh quốc

– Hãy thử khám phá xem chúng ta có gì nào!
– Trải nghiệm du học – rèn luyện kỹ năng sống và học tập
– Khám phá văn hóa
– Thăm quan du lịch Trau dồi tiếng Anh chuẩn
– Điểm đến hấp dẫn & an toàn
– Chi phí siêu tiết kiệm & vô cùng hợp lý
– Ban tổ chức uy tín và chuyên nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2016 “THE UK SUMMER 2016”
– Trải nghiệm mùa hè  với chương trình khóa du học hè ý nghĩa tại Anh Quốc gồm 2 chương trình thiết kế riêng phù hợp theo các lứa tuổi dự kiến khởi hành trong tháng 6 và tháng 7 năm 2016:

1. THE UK SUMMER 2016 @ CHALFONT:
Hành trình:  CAMBRIDGE – LONDON – BERKSHIRE –STRATFORDUPONAVON – EXETER
Địa điểm học tập: Trường Chalfont
Loại hình ở: Nội trú
Dành cho lứa tuổi: Từ 10 tuổi trở lên

  • Trải nghiệm học tập tại ngôi trường nội trú tọa lạc tại thành phố Newland Park, tiền thân là khu học xá của đại học Buckinghamshire cổ kính của Anh Quốc. Cách Luân đôn 45 phút đi tàu.
  • Khám phá nền văn hóa và các di sản truyền thống của Anh Quốc: 2 chuyến thăm quan cả ngày đến: Thủ đô Luân Đôn và 1 chuyến thăm quan cả ngày đến Cambridge.
  • Chương trình ngoại khóa: Tham quan các địa điểm nổi tiếng tại thủ đô Luân đôn: Bảo tàng lịch sử, Triển lãm nghệ thuật quốc gia, Bảo tàng khoa học, Bảo tàng nghệ thuật Fitzwilliam; Tham quan lâu đài Windsor, Khu vui chơi giải trí Cadbury World và Quê hương Shakespeare – Stratfordupon
  • Tham gia các hoạt động thể thao, tiệc disco, nghệ thuật và thủ công, câu lạc bộ, cuộc thi Ai là triệu phú.
  • Nâng cao ngôn ngữ Anh thông qua hoạt động sống và giao tiếp với thầy cô giáo người Anh và các bạn học sinh quốc tế.

2.THE UK SUMMER 2016 @ SOUTH BANK
Hành trình: OXFORD – LONDON – BERKSHIRE – STRATFORDUPONAVON – WESTFIELD
Địa điểm học tập: Trường Đại học London South Bank
Loại hình ở: Ký túc xá Đại học London South Bank (McLaren House)
Dành cho lứa tuổi: Từ 15 tuổi trở lên

  • Trải nghiêm môi trường học tập tại trường đại học ngay trung tâm thành phố Luân đôn- một trong những thành phố đại học danh tiếng nhất thế giới.
  • Khám phá nền văn hóa và các di sản truyền thống của Anh Quốc: 1 chuyến tham quan cả ngày đến lâu đài cổ Windsor – Khu nghỉ dưỡng yêu thích nhất của Hoàng gia Anh; 3 chuyến tham quan nửa ngày đến: Bảo tàng Anh, Bảo tàng khoa học, Thành phố Oxford, Triển lãm nghệ thuật Tate Modern, và Phố du lịch Covent Garden.
  • Tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu sinh viên quốc tế
  • Nâng cao ngôn ngữ Anh thông qua hoạt động học tập và giao lưu sinh viên quốc tế.

Blue Ocean Education cam kết:
– Tổ chức chương trình với những trải nghiệm an toàn và bổ ích tại Anh Quốc với tiêu chuẩn cao nhất về phúc lợi, hệ thống quản lý và giảng dạy;
– Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp tổ chức chương trình DU HỌC HÈ ANH QUỐC với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức các đoàn du học hè sang Anh – Mỹ – Singapore cho học sinh, sinh viên Việt Nam;
– Thực hiện chặt chẽ các quy định khắt khe của Hội đồng Anh (British Council), ENGLISH UK đối với các tổ chức Đào tạo ngôn ngữ và Du học hè tại Anh Quốc.

Hãy đăng ký sớm chương trình “TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ BẤT TẬN 2016 TẠI ANH QUỐC ” để được nhận các ưu đãi không giới hạn của Ban tổ chức cũng như cầm chắc trong tay tấm vé tới một trong hai miền đất đầy bí ẩn và trải nghiệm tuyệt vời hàng đầu thế giới. Điểm nhấn của chương trình du học hè Blue Ocean năm nay là chuỗi các sự kiện trải nghiệm văn hóa được tổ chức từ tháng một đến tháng 5. Đây là những buổi học dành cho các em đã đăng ký chương trình du học hè Anh Quốc nhằm mang đến cho các em những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về quốc gia mà các em sắp đến, giúp các em có được những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn.