Không cần IELTS vấn đi du học Anh – Bạn tin được không !!!!

Từ trước đến nay, ai đã Tìm hiểu chương trình du học Anh, đều hiểu rằng, chứng chỉ IELTS là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế có ý định du học Anh. Tuy nhiên, giờ đây, bạn vẫn có Làm sao săn được du học tại Anh khi chưa kịp thi bằng cấp IELTS.
Ulster là trường chiếm số Một về lượng sinh viên quốc tế du học tại Anh đăng kí ngành học về business. Đối với ngành Finance của trường thì học sinh cũng được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy bằng cấp kiếm toán toàn cầu của ACCA (văn bằng do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ tại đâu). đây là 1 lợi thế hàng đầu đối với những bạn thích học ngành Finance hoặc kiểm toán. trường Ulster là Một đại học đại học công lập có trụ sở chính ở Bắc Ailen với xấp xỉ 21.000 sinh viên và được hoạt động vào năm 1984. Ulster Business School là khoa khá nổi tiếng nhất của đại học ĐH Ulster và là đối tác của đại học QA Business School cũng như nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo.

>>> chi phí du học Anh

>>> visa du học Anh

>>> kinh nghiệm du học Anh

Khá nhiều học bổng du học Anh  của đại học ĐH Ulster Business được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London. các chuyên ngành học về business của đại học rất đa dạng:
– Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế
– Thạc sỹ marketing
– Thạc sỹ Tài chính kế toán
– Cử nhân Kinh tế
– Cử nhân Tin học
– khóa học dự bị Kinh tế/ Tin học

Làm thế nào để săn học bổng du học Anh 2016  tại đại học ĐH Ulster bạn nhận được những gì?
Được cấp Bằng toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế – văn bằng được thừa nhận toàn cầu. đó cũng là Một lợi thế khá nổi tiếng khi học viên có nhu cầu học chuyển tiếp hoặc tham gia tuyển dụng tại những đất nước khác.
Hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe. tư vấn tâm lý về các vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống tại đại học, nhằm giúp các bạn du học sinh đạt được kết quả tốt nhất khi theo học ở đại học.
Mức học phí hợp lý
Có được kinh nghiệm học và thực tập trong môi trường đại học chuyên nghiệp.
Được cấp chứng nhận thực tập sau kỳ thực tập.

du học hè mỹ

du học hè singapore

chuyên ngành du học tây ban nha

học bổng du học úc

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn