Viện nghiên cứu Giao thông vận tải (Institute of Transport Studies) – trực thuộc Đại Học Leeds phối hợp với công ty tư vấn du học Blue Ocean Education thông báo chương trình học bổng hệ Thạc Sỹ niên khóa 2015/2016: Southeast Asia Transport Masters Scholarship – trị giá 50% học phí (GBP7.875).

Du học anh quốc tại trường LEEDS

Học bổng du học anh hệ thạc sỹ của ITS dành cho các sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á có thành tích xuất sắc và khả năng nổi trội trong lĩnh vực Giao thông vận tải. Chương tình học bổng này là một phần trong mục tiêu của ITS nhằm nâng cao kiến thức của sinh viên về giao thông toàn cầu và cùng hướng tới phát triển giao thông toàn cầu bền vững trong tương lai.

Chương trình thạc sỹ chuyên ngành Giao thông vận tải tại, Đại học Leeds được đánh giá cao nhất về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, do những giáo sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giao thông vận tải giảng dạy. Học bổng sẽ được đánh giá và cấp dựa trên năng lực của sinh viên và được áp dụng cho 5 ngành học:

1.      MA. Transport Economics

2.      Msc. Sustainability (Transport)

3.      Msc. Transport Planning

4.      Msc. Transport Planning and the Environment

5.      Msc. (Eng) Transport Planning and Engineering

Điều kiện xét duyệt học bổng:

–        Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan;

–        Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);

–       Bài luận 500 từ trình bày lý do vì sao bạn xứng đáng được nhận học bổng này.

Thời hạn nộp hồ sơ xét duyệt học bổng: 15/06/2015

Do số lượng học bổng có hạn, quý phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ với Blue Ocean ngay qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến live chat, hotline: 0967 057 711 – 0967 027 711 – 0963 779 771, hoặc gửi thông tin yêu cầu về email: info@duhocblueocean.vn  để được tư vấn nộp hồ sơ xét duyệt học bổng du học anh sớm nhất và nhanh nhất.