Nhận học bổng Du học Anh 2016 tại Đại học Lincoln – Đây là Trường Đại học nằm trong Top 10 trường đại học tại Anh hiện đại và đổi mới nhất; thuộc  Top 25 trường đại học tại Anh có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành sau: Kiến trúc, Quản trị khách sạn du lịch, Báo chí, Tâm lý, Giáo dục thể chất, Marketing, Kinh doanh, Truyền thông và là ngôi trường được sinh viên đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc sinh viên.

hoc-bong-thac-sy-truong-dai-hoc-lincoln-2016(1)

Lợi thế khi học tập tại đại học Lincoln – Anh Quốc

– Các sinh viên học tập tại trường được hỗ trợ thực tập tại các tập đoàn lớp mà trường BBC, Siemens, Microsoft, Panasonic và Roll Royce để tạo cơ hội cho học sinh có những trải nghiệm quý giá và thực tiễn nhất.
– Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý
– Cơ sở học tập hiện đại bậc nhất nước Anh
– Sinh viên được giảng dạy trực tiếp bởi các Giáo sư và các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo
– Trải nghiệm cuộc sống tại thành phố giàu lịch sử và xinh đẹp, thanh bình.

Đại học Lincoln đáp lại sự ưu ái của sinh viên dành cho cũng như tạo cho các bạn có điều kiện được học tập tại trường. Bạn có cơ hội đăng ký  theo học vào kỳ tuyển sinh tháng 2 năm 2016, trường sẽ dành tặng 5 suất học bổng trị giá lên tới 5000 Bảng Anh cho chuyên ngành du học Anh Kinh doanh quốc tế bậc thạc sỹ.

Bên cạnh Học Bổng Du học Anh bậc thạc sỹ, Đại học Lincoln còn có chương trình học bổng lên tới 2000 Bảng Anh cho bậc đại học và Dự bị đại học trong kỳ nhập học tháng 2/2016.

Điều kiện đăng ký học bổng du học Anh
– Bậc dự bị đại học: Tốt nghiệp lớp 11, điểm GPA 6.5 trở lên; IELTS 5.5
– Bậc đại học và thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học điểm tổng kết (GPA): 6.5 trở lên; IELTS 6.0
Hạn đăng ký học bổng:
Ngày 05/12/2015 (Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm):
Liên hệ ngay với Blue Ocean để được cung cấp đầy đủ hơn thông tin về chương trình học bổng tại Đại học Lincoln hay các trường đại học Anh Quốc khác. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn học sinh – sinh viên và phụ huynh.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn