Du học ở Anh với trường nội trú Ashford School – Đây là ngôi trường đào tạo các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Là ngôi trường tư thục uy tín nhất với các loại hình các loại hình bán trú, nội trú toàn phần và nội trú linh hoạt, nội trú tuần, dành cho các em học sinh từ 10 tuổi trở lên nằm trong hai khuôn viên xanh và rộng rãi ở Ashford, Kent. Các gia đình yên tâm khi cho con em mình theo học tại đây bởi hệ thống giao thông thuận tiện và vị trí phù hợp cho nhất dành cho các em. Trường tiểu học nằm ở một ngôi làng vui nhộn của Great Chart cách phía Tây Ashford 2 dặm và trường cấp 2 cách ga quốc tế Ashford 5 phút đi bộ. Trường cũng gần các sân bay Luân Đôn, Healthrow, Gatwick, City và Stansted.

Du học ở Anh - Nội trú Ashford School

Năm học 2010 – 2011, Trường được xếp hạng trong top 80 các trường tư thục Anh Quốc có chất lượng giáo dục uy tín nhất. Có rất nhiều ưu thế mà trường đem đến sự  hài lòng, yên tâm cho các bậc phụ huynh khi tìm chọn môi trường phù hợp cho sự phát triền của con mình: Chất lượng khóa A-level có cơ hội đậu vào các trường đại học Anh hàng đầu; Bên cạnh đó, trường luôn quan tâm và theo sát sự phát triển của mỗi cá nhân và dành cơ hội,  hỗ trợ cũng như thử thách, các hoạt động ngoại khóa đảm bảo môi trường ảnh hưởng tích cực tới suy nghĩ, tính cách và năng động đối với các bạn trẻ.

KHÓA ĐÀO TẠO 

Ashford School bao gồm các chương trình đào tạo dành cho các em từ 0-18 tuổi, cả nam và nữ với các bậc học khác nhau: Từ nhà trẻ, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học và Sixth Form.

Bậc mẫu giáo (4-7 tuổi): Các em được giảng dạy cách đọc – viết và tiếp cận các môn học Tiếng Pháp, lịch sử, địa lý, khoa học, công nghệ, âm nhạc, nghệ thuật.

Bậc Tiểu học (7-11 tuổi): Các em học các môn học thông thường như Toán, Tiếng Anh, Thể dục (bao gồm bơi lội), Khoa học, Tiếng Pháp, kinh tế học, kỹ thuật thiết kế, âm nhạc, nghệ thuật.

Bậc học cao hơn học sinh được đào tạo và tư vấn lựa chọn chương trình học GCSE, A Level và lựa chọn các khóa học phù hợp tại trường Đại học.

Có 15% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp thi đậu vào top 10 trường Đại học hàng đầu, và 85% học sinh thi đỗ Đại học nguyện vọng 1.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – KỸ THUẬT

Ngoài ra các phòng học cũng được trang bị đầy đủ, có quán café sinh viên, nhà ăn, phòng sinh hoạt chung, sân bóng đá, bóng chày, bóng bầu dục, thính phòng và nhà hát, sân khấu trình diễn trong khoa nhạc. Các bạn học sinh được sử dụng mọi vật chất, kỹ thuật tại trung tâm thể thao, bể bơi trong nhà, sân chơi bóng đá, khúc côn cầu, bóng rổ, tennis, sân chơi bóng chuyền trong mọi điều kiện thời tiết, phòng tập thẻ dục, nghệ thuật, phòng công nghệ thiết kế, ICT và phòng thí nghiệm khoa học.

KHU NỘI TRÚ

Các khu nhà nội trú nằm trong khuôn viên rộng 25 mẫu Anh dành cho các em học sinh nam, nữ từ 10 đến 18 tuổi. Các em sẽ ở chung 2-3 bạn một phòng với giường ngủ riêng và phòng tắm. Trường có 150 học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới, chiếm 1/3 tổng số học sinh tại trường. Các em không phải học thứ 7 nên có thể tận dụng thời gian cuối tuần để tham gia các hoạt động, giao lưu và kết bạn.

Học sinh luôn được đảm bảo chăm sóc và hỗ trợ tốt, trong một môi trường thân thiện, vui vẻ, với hệ thống các trang thiết bị tuyệt vời trong tầm tay. Có 3 khu nhà nội trú trong khuôn viên trường được phân chia theo độ tuổi, một khu dành cho nam, nữ 10-13 tuổi, một khu nam và một khu nữ riêng, từ 14-18 tuổi. Nhà trường tạo điều kiện cho các em hòa nhập trong một môi trường đa lứa tuổi, đa văn hóa và nền tảng kiến thức khác nhau cùng sống,học tập và vui chơi, hoàn thiện các kỹ năng cho cuộc sống. Các em cùng gắn bó, hỗ trợ lẫn nha, thể hiện tài năng qua các hoạt động và gắn kết tình bạn lâu dài.

HỌC PHÍ

                     Học phí/kỳ (£)
Nội trú toàn phần 9,999
Nội trú tuần 9,000
Nội trú không thường xuyên 50/tối
Bán trú Tiểu học: £4,999, Trung học: £2,499–£3,999

Hãy liên hệ ngay với Blue Ocean để bạn được giúp đỡ, hướng dẫn trong suốt chặng đường du học Anh. Chúng tôi sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn