Du học Anh 2016 chính là điểm đến nên lựa chọn ngay và luôn – Vương quốc Anh có nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu. Điều đó được minh chứng bởi số lượng học sinh – sinh viên mỗi năm tại vương quốc Anh lên tới 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới.

du-hoc-anh-01

Tận hưởng nền giáo dục ưu tú khi Đi Du học Anh

 • Nền giáo dục Anh quốc được đánh giá cao nhờ có sự khác biệt. Phương pháp giảng dạy là khơi gợi, kích thích não bộ của chính các bạn sinh viên từ tiềm thức, tự phát huy tư duy của bản thân trở nên xuất xắc nhất.
 • Anh là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, BIS)
 • Đứng thứ 2 thế giới về chất lượng của các tổ chức nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
 • 4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)
  Top 5 thế giới về hợp tác với các trường đại học và ngành công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
  86% học viên đánh giá là họ thấy hài lòng với chất lượng của các khóa học (theo National Student Survey),
 • Tỉ lệ học sinh sinh viên bỏ học thấp nhất châu Âu (theo Analysis for University of Southampton and IZA)
 • Các trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo nên 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)
 • 88% sinh viên tốt nghiệp đại học hài lòng với kinh nghiệm học được (theo BIS Tracking International Graduate Outcomes)
  54% nghiên cứu được tiến hành bởi các trường đại học và cao đẳng tại Anh Quốc được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” (theo Research Assessment Exercise)

Lựa chọn chuyên ngành du học Anh đa dạng, rút ngắn thời gian học

Với hàng ngàn khóa học được cung cấp như Thiết kế, Thời trang, truyền thông, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Báo chí, Y dược… Du học Anh Quốc mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

Nhiều khóa học ở Anh Quốc được thiết kế ngắn hơn so với các quốc khác. Điều này có nghĩa là gì? Là bạn có thể bắt đầy sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn nè cũng trang lứa và có khởi đầu với kinh nghiệm thực sự chuyên nghiệp.

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thật sự

Phương pháp giảng dạy cũng có sự khác biệt. Thay vì chỉ nghe thầy cô giảng bài, cho làm bài tập thì học viên được học dựa trên vấn đề, cách giải quyết vấn đề, thảo luận, sinh hoạt nhóm, liên quan đến trò chơi. Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo cho bạn nhanh chóng tiếp thu và bắt kịp bài giảng.

Lợi thế vượt trội nhất

Du học Anh 2016 chính là cơ hội rất tốt để sinh viên xây dựng kinh nghiệm giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, và thậm chí là tăng thu nhập. Bởi nhiều tổ chức tài chính có trụ sở tại châu Âu hay toàn cầu, đồng thời Anh cũng chính là điểm đến số 1 cho đầu tư

Liên hệ ngay với Blue Ocean để được cung cấp đầy đủ hơn thông tin khác. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn học sinh – sinh viên và phụ huynh.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn