Những năm gần đây có rất nhiều tranh cãi về khái niệm “chứng chỉ chuột Mickey”, tuy nhiên, trong 1 thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh thì việc du học Anh 2016 Một chuyên ngành khác thường rất có thể sẽ giúp CV của bạn sáng.

Một trong những chuyên ngành lạ hiện thịnh hành ở Vương Quốc Anh … Vì vậy việc chọn lựa đi du học Anh với các chuyên ngành này biết đâu sẽ thu về sự khác biệt trong sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai. Blue Ocean chia sẻ tới những bạn các chuyên ngành lạ đây:

– Quản lý Công nghệ Nướng bánh – du học Anh tại London Southbank University
Chỉ cần nhìn vào sự phổ biến của chương trình truyền hình The Great British Bake-Off, bạn cũng có thể thấy được “độ hot” của khóa học này. khóa học sẽ kết hợp các bài tiểu luận, làm việc thực tế với những bài kiểm tra lý thuyết. Trong 2 năm của khóa học dự bị trường, bạn không chỉ được học về cách để nướng được Một ổ bánh mì hoàn hảo mà còn được học những môn học quản lý tiệm bánh như lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức tài chính để quản trị kinh doanh thành công.

– Phương tiện truyền thông kỹ thuật số và mạng xã hội – Leeds Trinity University
Hàu hết chúng ta hẳn đã có tài khoản Twitter, nhưng quan trọng là mức độ nào? trường đại học Leeds Trinity, bạn sẽ học về tầm quan trọng và những tác động triết học của mạng xã hội cũng như tham gia làm việc thực tế trong 12 tuần 1 tập đoàn dịch vụ kỹ thuật số. đây là Một loại bằng thực hành với tỷ lệ đáng kinh ngạc 91% có việc làm hoặc học cao hơn sau đại học. 1 chương trình rất đáng để Đăng ký.

khóa này đã và hiện nay tiếp nhận rất rất nhiều phê bình vì là khóa đầu tiên ở Anh đưa Harry Potter vào chương trình học toàn thời gian. Với thực tế ngày càng rất nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm một số ứng viên có kỹ năng xã hội và văn bằng, việc có thể kể say sưa về tác động đạo đức của lời nguyền tra tấn có lẽ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn gây ấn tượng. Chắc bạn có thể đoán được, 1 trong các bài giảng của chương trình có tên “Hermione Granger – Biểu tượng nữ quyền?”.

– Nghiên cứu về trồng nho và sản xuất rượu – Plumpton College
đây là khóa 3 năm về quy trình hoàn hảo để sản xuất rượu, cũng là chương trình duy nhất ở Anh nghiên cứu sâu về việc điều chế rượu – từ Tìm hiểu một số vùng khác nhau đến giáo dục . Học bổng du học Anh có thể không giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá nhất cho Deloitte nhưng bảo đảm sẽ khiến bạn danh tiếng với tất cả bạn bè.

du hoc tai anh 2016

– Sản xuất và chưng cất bia – Heriot-Watt University
Với sự phổ biến ngày càng tăng của bia Anh, đó là khóa học đáng xem xét. Chương trình học 4 năm sẽ dạy bạn tất cả về quá trình để tự sản xuất bia rượu. Chương trình học có tính khoa học rất cao và các học phần bổ sung về hóa sinh là bắt buộc.

– Viking học – University College London
Vâng, bạn không đọc nhầm đâu! “Viking học” tại UCL thật sự là Một khóa khá cạnh tranh, dạy bạn tất cả từ ngôn ngữ đến thần thoại và truyền thuyết Bắc Âu mà trước đây bạn từng nghĩ chỉ dùng trong chuyện cổ tích. Chương trình này tụ điểm vào nghiên cứu Cổ ngữ Rune Bắc Âu và lịch sử ngôn ngữ, cùng như giới thiệu về văn hóa đương đại của Bắc Âu, Đan Mạch và Iceland. Năm thứ 3, bạn sẽ được học ở 1 trường trường đại học Bắc Âu.
– Khoa học và Công nghệ Lướt ván – Cornwall College
Trong khóa học 2 năm, bạn sẽ được học về lịch sử và sự phát triển của lướt ván cũng như 1 số học phần thực tế về cách tạo ra Một ván lướt sóng có lực, và tất nhiên, cách bắt được 1 con sóng hoàn hảo. khóa học này cũng Đi về tâm lý của việc lướt ván thành công hay khám phá mối quan hệ con người với sự cân đối, và cho phép những học sinh Thông tin làm việc thực tế trong tập đoàn liên quan đến lướt ván.
– Ethical Hacking – University of Abertay Dundee
khóa học 4 năm này sẽ dạy bạn tất cả một số thứ bạn cần biết về xâm nhập máy tính hiện nay – từ các câu hỏi làm thế nào để một số hacker đột nhập vào máy tính đến làm sao để giải quyết những vấn đề bảo mật. Bạn sẽ được dạy cách “hack” cũng như làm việc trong một số dự án nhóm. Với tỷ lệ 88% có việc làm hoặc học cao hơn, khóa học này dường như là Một thích học ở khôn ngoan.
Trong khóa dự bị đại học này, bạn sẽ được thích học ở một số môn chuyên ngành ởđa số một số thể loại từ nhào lộn đến kịch hình thể, với rất rất nhiều lý thuyết được thêm vào. những học phần bao gồm chiêm nghiệm cẩn trọng và tâm lý của rạp xiếc, và làm thế nào để trở thành 1 người bắt đầu chủ động trong thế giới rạp xiếc. Bạn sẽ có rất rất nhiều Tìm hiểu để trình diễn nhóm và cá nhân trước bạn bè và gia đình, nhưng bạn cũng biết rằng, nó không đơn giản chỉ là lôi thỏ ra khỏi chiếc mũ.

Cuối cùng, và có thể cũng là khóa Thạc sĩ Xã hội thú vị nhất. Trong suốt khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu ảnh hưởng của The Beatles lên bản sắc, văn hóa và một số chuyên ngành công nghiệp của điểm đến ra đời nhóm nhạc này Liverpool. Chương trình học bao gồm những bài giảng văn hóa xung quanh The Beatles cũng như nghiên cứu về lịch sử sau Chiến tranh toàn cầu II, ký hiệu nhạc và các vấn đề của Merseyside. Có thể bạn sẽ có Một thời gian khó vì nghiên cứu về những thứ hay ho như thế này, nhưng kệ, cứ làm thôi.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn