Đi du học Anh Theo học chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn (BTEC level 3 Diploma in Hospitality) tại trường Cao đẳng Công lập Newcastle, Anh Quốc để có cơ hội tham gia chương trình thực tập 6 tháng, giúp bạn chiếm ưu thế hơn khi xin việc làm.

Đôi nét về Cao đẳng Newcastle:
Trường Newcastle College được thành lập vào năm 1972, là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và tốt nhất Vương Quốc Anh với hơn 30,000 sinh viên. Trường được trao giải “Beacon Status”, và đạt thành tích nổi bật “Outstanding” về chất lượng (Theo QAA – Quality Assuarance Agency).
Hầu hết sinh viên của trường học tại khu học xá trung tâm thành phố của trường tại trung tâm Newcastle Upon Tyne – 1 thành phố quốc tế đẹp tọa lạc ở phía Đông Bắc England. Newcastle là một trong những thành phố thân thiện nhất Anh Quốc và dễ dàng đến từ sân bay quốc tế.

Giới thiệu Chương trình Nhà hàng khách sạn 18 tháng Newcastle do Tổ chức Edexcel, Anh Quốc phê chuẩn là chương trình được thiết kế đặc biệt dành  cho các bạn du học sinh có mong muốn làm việc trong vị trí quản lý hay giám sát trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn.

Chương trình thật sự được đào tạo như công việc thực thụ tại các nhà hàng – khách sạn. Các bạn được thấy rõ ràng và rút ra kinh nghiệm cho những lần thực hành. Từ đó giúp bạn tự tin và quen với kỹ năng chuyên môn được học trên sách vở. Sinh viên cũng được học về cách thức phục vụ đồ ăn và nước uống đúng cách, kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo…

Bên cạnh đó, Chương trình giúp sinh viên phát triển các kiến thức và kỹ năng về dịch vụ ăn uống cũng như việc chuẩn bị, chế biến các món ăn. Các kỹ năng thực hành sẽ được giảng dạy trong môi trường làm việc thực thụ trong khu học xá trung tâm thành phố của trường.

Cơ hội thực tập:  Trường Cao đẳng Công lập Newcastle có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp trong khu vực: sinh viên có cơ hội thực tập có trả lương hoặc không tại các khách sạn quốc tế, địa điểm 5 sao, khu giải trí… Điểm mạnh của chương trình này là bao gồm chương trình thực tập về nhà hàng khách sạn: 6 thángđược chia làm 2 đợt mỗi đợt 3 tháng trong quá trình học.

Chương trình thực tập cung cấp cho sinh viên trải nghiệm làm việc thực tế, tăng cường kiến thức về chuyên ngành du học Anh bạn chọn:  nhà hàng khách sạn.Đây là điểm cộng bổ sung vào bản sơ yếu lý lịch cho sinh viên, giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Cấu trúc khóa học: Sinh viên sẽ học các học phần chính sau:
v Công nghiệp nhà hàng khách sạn
v Dịch vụ khách hàng trong ngành nhà hàng khách sạn
v Nguyên tắc giám sát dịch vụ khách hàng trong nhà hàng khách sạn, giải trí, du lịch, lữ hành
v Dịch vụ ăn uống
v Ẩm thực thế giới hiện đại
v Tổ chức sự kiện trong nhà hàng khách sạn
v Kỹ năng thuyết trình
v Kỹ năng học tập
v Kỹ năng thực hành

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.0 (các kỹ năng từ 4.0 trở lên)
Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 9
Địa điểm: Life Academy, Khu học xá Rye Hill
Học phí: 6,000 bảng Anh/ khóa
Blue Ocean Education – Tổ chức giáo dục chuyên tư vấn về lĩnh vực du học luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng các bạn du học sinh trên mọi nẻo đường. Chúng tôi mong muốn cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích giúp kinh nghiệm du học Anh sẽ trở thành hành trang quan trọng nhất trên hành trình phía trước. Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE OCEAN
Điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771
Email: info@duhocblueocean.vn