HỌC BỔNG DU HỌC ÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀO ĐẠI HỌC SYDNEY

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀO ĐẠI HỌC SYDNEY

Trường Đại học Sydney – University of Sydney (USYD)

Đại học Sydney (USYD) được thành lập vào năm 1850, là trường đại học lâu đời nhất nước Úc. USYD là 1 trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và được xếp hạng 42 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo QS World Ranking 2020). Có 7 đời Thủ tướng Úc đã tốt nghiệp tại ĐH Sydney.

Đây cũng là một trong những trường Go8 tiên phong để đổi mới chương trình giảng dạy không những đáp ứng nhu cầu về nghiên cứu khoa học hàn lâm mà còn đáp ứng tính ứng dụng cao của nội dung giảng dậy. Việc khuyến khích sinh viên chọn học 2 chuyên ngành tại bậc cử nhân cùng với việc kết hợp nhiều nội dung dự án thực tế, thực tập, tiến tập trong khóa học giúp cho tỷ lệ sinh viên ĐH Sydney có việc làm sau khi tốt nghiệp liên tục giữ vị trí rất cao. USYD cũng được xếp hạng 4 thế giới về tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp (QS World Ranking 2020).

Sinh viên học tập tại USYD sẽ được tận hưởng những trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, được đào tạo toàn diện về các kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, giao tiếp, tâm lý…

Mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế bao trùm rộng khắp. Trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảng dạy với các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới như Oxford, Queensland, Melbourne, Edinburgh, ĐH Hong Kong…

Chương trình Dự bị Đại học của Taylors College Sydney

Chương trình được công nhận bởi trường Đại học Sydney, hơn 95% sinh viên sau khi hoàn tất khoá Dự bị đều nhận được thư mời nhập học từ Đại học Sydney.

Taylors College Sydney, với kinh nghiệm 100 năm giảng dạy cung cấp và đào tạo chương trình Dự bị Đại học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên có những kĩ năng học tập và làm quen với môi trường học tập trước khi bước vào giảng đường đại học.

Bạn hãy liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Taylors College Sydney để được cung cấp thông tin và hướng dẫn hồ sơ dự tuyển học bổng.

Trả lời