KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG CỦA BẠN TẠI LA TROBE COLLEGE

KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG CỦA BẠN TẠI LA TROBE COLLEGE

Nhắc đến Úc người ta không chỉ biết đến đó là quê hương của những chú chuột túi đáng yêu mà Úc còn được biết đến là một cái nôi của du học. Cùng hệ thống các trường Đai học, các học viện lâu đời là phương pháp giảng dạy học đi đôi với thực tập nên mỗi năm đất nước xinh đẹp này đón hàng chục ngàn sinh viên quốc tế đến học. Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực được đào tạo, hiện Đại học La Trobe có hơn 30 cơ sở viện nghiên cứu đào tạo, thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia đang theo học tại đây.

Thông tin về Đại học La Trobe

Tên trường: La Trobe University

Năm thành lập: Tháng 12, 1964

Loại hình: Công lập

Vị trí: Melbourne

Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên

Đại học La Trobe được thành lập vào tháng 12/1964 và bắt đầu hoạt động vào năm 1967, trở thành trường Đại học thứ ba được thành lập ở Melbourne sau Đại học Melbourne và Đại học Monash. Trường được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe – Thống đốc đầu tiên của bang Victoria.

Trong hơn 20,000 trường Đại học trên thế giới, Đại học La Trobe nằm trong top 1.5% các trường Đại học tốt nhất Thế giới. Vào năm 2017, Đại học La Trobe xếp hạng 56 trên toàn Thế giới trong danh sách trường dưới 50 tuổi tốt nhất bởi Times Higher Education. Vào năm 2018, Đại học La Trobe xếp hạng 59 trên toàn Thế giới trong Danh sách Golden Age của Times Higher Education.

Nếu tìm hiểu về Đại học La Trobe, các bạn sẽ biết được Đại học La Trobe có mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan – Giám đốc Ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby – Đại sứ Australia tại Trung Quốc…Ngoài ra, Đạ học La Trobe còn có mối liên hệ hợp tác với hơn 300 trường Đại học trên toàn Thế giới và dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo trên 50 lĩnh vực với hơn 100 chuyên ngành. Các khóa học được xây dựng trên cơ sở đan xen, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp với tài liệu luôn được liên tục cập nhật. Có thể nói, Đại học La Trobe chính là ngôi trường nằm trong danh sách “những trường Đại học mơ ước” của các bạn sinh viên Việt Nam khi lựa chọn xứ sở Chuột túi làm nơi học tập và phát triển.

La Trobe College Australia

Du học Úc là ước mơ của nhiều bạn sinh viên Việt Nam, đặc biệt là ước mơ học tại Đại học La Trobe. Thế nhưng, không phải bạn nào cụng có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu đầu vào của trường. Đặc biệt, với lối dạy và học thiên về ngữ pháp như hiện nay, nhiều bạn không thể đạt được mức điểm tiếng Anh theo yêu cầu. Chính vì thế, La Trobe College được thành lập với 2 cơ sở tọa lạc tại 2 thành phố sôi động nhất nước Úc: Melbourne và Sydney, đưa ra các chương trình tiếng Anh cũng như các chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng năm 1 Đại học để làm cầu nối trực tiếp tới Đại học La Trobe. La Trobe College trực thuộc Navitas – tổ chức giáo dục danh tiếng toàn cầu.

Các bậc đào tạo: Tiếng Anh, dự bị Đại học/Thạc sĩ, Cao đẳng

Các ngành đào tạo: Khoa học xã hội, kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ sư, giáo dục, truyền thông, khoa học sức khỏe…

Là sinh viên của La Trobe College, bạn sẽ được học tập trong khuôn viên tại trường đại học lớn và sẽ tiếp cận với các trang thiết bị thể thao, máy tính, phòng labs, các dịch vụ khác như là sinh viên của trường đại học La Trobe. Bạn cũng có thể giao lưu với các sinh viên bản địa và sinh viên đến từ nước khác.

Ngoài việc giảng dạy chương trình học có chất lượng và hỗ trợ về mặt học tập cho từng cá nhân đối với các sinh viên, trường còn cung cấp toàn bộ các dịch vụ tuyển dụng bao gồm xếp đặt việc làm thời vụ, các chương trình thực tập nội trú, các cuộc hội thảo việc làm hiện có sẵn và các dịch vụ hỗ trợ tìm việc cho sinh viên tốt nghiệp.

Học bổng du học Úc 2020 từ Đại học La Trobe

Dựa trên điểm trung bình của chương trình Foundation và Diploma, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng trong suốt thời gian học chương trình Cử nhân.

Học bổng GPA chương trình Foundation GPA chương trình Diploma
15% 65% 65%
20% 70% 70%
25% 80% 75%

Để biết thêm thông tin chi tiết, hướng dẫn đăng ký học và xin học bổng tại Úc. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học Blue Ocean: (028) 3930 1824 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời