University of Sydney – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY

University of Sydney – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY

Ước mơ học tại Đại học Sydney không còn xa lạ với nhiều sinh viên quốc tế vì chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của ngôi trường này.

Trường Đại học Sydney được thành lập năm 1850 tại thành phố hiện đại bậc nhất nước Úc, thành phố Sydney. Đại học Sydney là Top 8 trường lớn nhất tại Úc và Top 50 trường đại học danh giá nhất trên thế giới. Chính vì độ “hot” của ngôi trường này, nên việc được vào học tại trường chưa bao giờ dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Học tập tại Đại học Sydney là con đường dẫn các bạn sinh viên tới những cách cửa lớn trong tương lai.

Đại học Sydney sẽ không tuyển trực tiếp các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam. Các bạn sẽ phải học qua chương trình Foundation ở trường Cao đẳng Taylors sau đó chuyển tiếp lên năm 2 của trường. Chương trình Foundation cũng là cơ hội để các bạn có thể làm quen với môi trường học tập trước khi bước vào môi trường đại học.

Học bổng chương trình Dự bị 2020

Năm 2020, trường Đại học Sydney cung cấp một số lượng học bổng nhất định cho các bạn học chương trình Foundation.

Các yêu cầu cụ thể của chương trình học bổng như sau:

Điều kiện đầu vào: Học sinh nộp hồ sơ nhập học các kỳ năm học 2020. Sau khi được cấp thư mời nhập học (có điều kiện hoặc không có điều kiện), học sinh sẽ tham gia phỏng vấn học bổng với đại diện trường.1

Số lượng học bổng: giới hạn

Giá trị học bổng: 2.500 AUD – 5.000 AUD – 7.500 AUD – 10.000 AUD

Hạn nộp hồ sơ: Ưu tiên cho các bạn nộp hồ sơ trước

Với yêu cầu đầu vào như trên, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Một tin vui dành cho các bạn, tất cả sinh viên học chương trình Foundation của đại học Sydney sẽ có cơ hội để dành học bổng khi học lên năm 2, năm 3 hay năm 4 tại trường nếu đủ điều kiện.

Hãy truy cập đang web của Blue Ocean Education hoặc để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể gửi tới bạn các thông tin mới nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0967027711

Trả lời