DU HỌC ÚC – NẮM BẮT CƠ HỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC  TẠI ÚC

DU HỌC ÚC – NẮM BẮT CƠ HỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TẠI ÚC

Sức khỏe là một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Úc và trên thế giới. Nhu cầu nhân lực y tá, dược sỹ, chuyên gia y tế là đang ngày một tăng cao. Với các bạn học sinh muốn làm việc và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này thì Úc là một điểm đến lý tưởng.

Những lý do nên học ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc

Chương trình học đa dạng:  Một số chương trình cử nhân thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe phổ biến:  vật lý trị liệu; bệnh lý ngôn ngữ nói; Thông tin sức khỏe; chẩn đoán X quang; y học hạt nhân; dinh dưỡng và chế độ ăn uống; xạ trị; trị liệu nghề nghiệp; chỉnh hình; và tư vấn phục hồi chức năng….

Cơ hội việc  làm cao: Các chương trình đào tạo về chăm sóc sức khỏe tại Úc đều rất đề cao việc thực hành; sinh viên bắt buộc tham gia thực tâp tại các bệnh viện và cơ sở ý tế là đối tác của trường. Do đó sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc  và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này ngay sau khi tốt nghiệp

Một số chương trình học phổ biến

Chương trình Cử nhân về chế độ dinh dưỡng:  Sinh viên sẽ học các kiến thức  nhằm giúp mọi người sống cuộc sống khỏe mạnh hơn và tìm hiểu về các lĩnh vực như tư vấn cho bệnh nhân, phát triển các sản phẩm thực phẩm và tối ưu hóa hiệu suất thể dục thể thao. Chương trình học sẽ bao gồm các  môn học về hóa sinh, dinh dưỡng, bệnh tật, sinh lý học…

Chương trình Cử nhân về vật lý trị liệu: Sinh viên sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của khoa học sức khỏe, nâng cao kiến thức về khoa học sinh học và phát triển các kỹ năng vật lý trị liệu. Là một nhà vật lý trị liệu, bạn sẽ góp phần và việc cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Chương trình Cử nhân khoa học sức khỏe: Sinh viên sẽ nghiên cứu sức khỏe từ góc độ xã hội và có thể lựa chọn các chuyên ngành về sinh lý học và giải phẫu người, tư vấn sức khỏe cộng đồng hoặc phục hồi chức năng. Sinh viên tốt nghiệp có tìm việc làm trong lĩnh vực y tế công cộng, lập kế hoạch và tư vấn.

Chương trình Cử nhân khoa học y sinh:  Chương trình học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức về cơ thể con người, cấu trúc và chức năng của nó, kết hợp sinh học, dược lý và y học với các phương pháp giải phẫu, hóa sinh, vi sinh, di truyền, miễn dịch, sinh học phân tử, sinh lý học và khoa học thần kinh. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nghiên cứu y tế hoặc ngành công nghiệp dược phẩm.

Top một số trường đào tạo chương trình sức khỏe tốt nhất ở Úc

Đại học La Trobe: Đại học La Trobe nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới  về các chương trình đào tạo sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp từ đại học La Trobe  được trang bị kiến thức thực hành bằng những công cụ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thực hành dưới sự giám sát của các chuyên gia tại các cơ sử y tế và thực tập tại các bệnh viện tốt nhất của bang Victoria.

Học bổng cho năm 2020:  Lên tới 25% học phí

Đại học  Charles Sturt: Thành lâp từ năm 1989 với sự sát nhập của nhiều trường cao đẳng, Đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Các chương trình liên quan đến khoa học sức khỏe của trường: Khoa  học y tế (Medical Science) và Khoa học  phóng xạ y tế (Medical Radiation Science); Dược (Pharmacy) và Khoa học động vật  (Animal Science).

Học bổng cho năm 2020: Trường có nhiều chương trình học bổng ch sinh viên quốc tế từ $5,000; $10,000 tới 50% chi phí ăn ở.

Sinh viên Việt Nam với GPA từ 8.0 trở lên và IELTS 6.5 được nhận vào học trực tiếp.

Đại học Sydney: Là một trong những trường đại học hàng đầu Australia về đào tạo chuyên ngành sức khỏe (Đứng thứ 2 của Australia về đào tạo y tá và đứng thứ 9 trên thế giới) Trường cung cấp khóa học về sức khỏe ở sáu mảng: nha khoa, khoa học sức khỏe, bác sỹ, y tá, dược sỹ và sức khỏe cộng đồng.

Học bổng cho năm học 2020: Trường có học bổng lên tới $10,000 cho sinh viên quốc tế theo học khoa sức khỏe của trường.

Để biết thêm chi tiết về khóa học, học bổng và hỗ trợ hồ sơ visa, các bạn vui lòng liên hệ với du học Blue Ocean theo hotline 096 377 9771 để được tư vấn.

Trả lời