DU HỌC ÚC – NHỮNG LÝ DO ĐỂ HỌC TẠI ĐẠI HỌC LA TROBE

DU HỌC ÚC – NHỮNG LÝ DO ĐỂ HỌC TẠI ĐẠI HỌC LA TROBE

Nếu bạn đang lựa chọn một trường đại học để theo học tại Úc, hãy cân nhắc tới đại học La Trobe với những lý do sau:

Trường đại học được xếp hạng hàng đầu thế giới

La Trobe University là đứng trong top 100 trường đại học trên thế giới về khảo cổ học và điều dưỡng  (2018 QS rankings) và là trường đại học duy nhất ở  Úc có những nghiên cứu khoa học về nông nghiệp và thú y được đánh giá là “ chất lượng vượt bậc theo tiêu chuẩn thế giới”.

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao

Trường có mối quan hệ lâu đời với chính phỉ, các tổ chức kinh doanh cá nhân, các nhóm xã hội, các đối tác doanh nghiệp, do đó sinh viên học tập tại trường có rất nhiều cơ hội để thực tập và làm việc cũng như được chuẩn bị để sẵn sàng đáp ứng với các yêu cầu đòi hỏi của thị trường lao động. Điều này giúp cho  tỉ lệ  sinh viên của La Trobe có việc ngay sau khi tốt nghiệp rất cao (87.8%)

Chương trình học đa dạng, linh hoạt

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên, đại học La Trobe thiết kế các chương trình học đa dạng, với thời khóa biểu linh hoạt (ví dụ nhưng các lớp buoir tối, cuối tuần).  Sinh viên có thể chủ động  lựa chọn các chương trình phù hợp với khả năng của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường đầu tư  các trang thiết bị hiện đại đặt tại tất cả 7 khu học xá, từ Sydney  tới Albury – Wodonga. Tại Melbourne, khu học  xá lớn nhất, có các phòng thí nghiệm mô phỏng điều dưỡng, trạm TV và radio, viện khoa học phân tử và rất nhiều các trung tâm và  viện nghiên cứu khác. Thư viện của trường là thư viện học thuật hàng đầu với hơn 2 triệu sách, tạp chí nước ngoài….

Môi trường học tập hỗ trợ tuyệt vời

Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập thân thiện với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ. Trường cũng có rất nhiều các tổ chức của sinh viên, do đó những sinh viên có cùng sở thích, văn hóa có thể gặp gỡ và giao lưu. Khu học xá rộng rãi, yên tĩnh, nhiều cây xanh, cho phép sinh viên có thể thả bộ đi dạo, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các khóa học và học bổng của trường tại các đường link sau:

Các bạn đang quan tâm tới du học Úc hãy liên lệ với Blue Ocean – Hotline: 096 377 9771 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Miễn phí 100% tư vấn chọn trường và  thủ  tục hồ sơ visa
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ du học (*)
  • Miễn phí dịch vụ hồ sơ du học (*)
  • Tặng combo “Share the best” trị giá 2 triệu đồng cho nhóm từ 2 học sinh nộp hồ sơ

(*): Áp dụng có điều kiện

Trả lời