PERTH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN

PERTH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Nhắc đến nước Úc, chúng ta thường nghĩ ngay đến Sydney và Melbourne là hai thành phố hot nhất  tại xứ sở chuột túi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng tại đất nước này còn có một thành phố có “đặc sản sinh viên” mang tên Perth.  Thành phố Perth thuộc Tây Nam nước Úc, có dân số lớn thứ 4. Có rất nhiều lý do để sinh viên lựa chọn học tại Perth:

 • Perth là một trong những thành phố đáng sống và an toàn trên thế giới. Theo ivivu.com “Perth có những bãi cát trắng tuyệt vời, những công viên quốc gia đẹp như tranh vẽ và đặc biệt là cuộc sống bình yên, tĩnh lặng”.
 • Perth là thành phố của Úc đạt tỷ lệ cao các trường đại học có bề dày về giảng dạy cho sinh viên quốc tế
 • Các trường đại học có tiện nghi thuộc hàng đẳng cấp thế giới.
 • Đa dạng các bậc học và chuyên ngành học cho học sinh/sinh viên lựa chọn.
 • Chi phí học tập, sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác với chất lượng tương đương.
 • Học sinh/sinh viên có cơ hội trải nghiệm đa dạng văn hóa bởi học sinh/sinh viên quốc tế tại Perth đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Edith Cowan University là một trường đại học Công lập nằm ở thành phố Perth. Đây cũng là trường đại học duy nhất được đặt theo tên một người phụ nữ.

Edith Cowan hiện có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế theo học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam,..

Edith Cowan hiện đào tạo chương trình Đại học và Sau đại học ở rất nhiều chuyên ngành, bao gồm: Khoa học Y tế và Sức khỏe, Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh và Luật, Điều dưỡng và Hộ sinh và Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc.

Điều kiện đầu vào cho sinh viên Việt Nam ở mỗi một bậc học cụ thể như sau:

 1. Chương trình Đại học:

Ielts: 6.0 và không có band nào dưới 6.0

GPA: 7.25

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 1. Chương trình sau đại học

Ielts: 6.5 và không có band nào dưới 6.0

Bằng Cử nhân đúng chuyên ngành, hoặc chứng minh có ít nhất 5 năm kinh nghiệm  tương ứng với khóa học đăng ký tại Edith Cowan

Edith Cowan hiện có 3 campus chính tại Tây Úc:

 1. Joondalup Campus: cách trung tâm Perth 25km
 2. Moun Lawley Campus: Cách vài phút đến trung tâm Perth
 3. South West Campus: cách trung tâm Bunbury 5km

Kỳ nhập học chính: Tháng 2, 6, 10

Để biết rõ hơn yêu cầu của từng chuyên ngành học và mức học phí cụ thể, hãy liên hệ qua số điện thoại: 0967027711 – Chuyên viên tư vấn của Blue Ocean sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cập nhật mới nhất.

Trả lời